BÁNH MÌ CÂY THÔNG GIÁNG SINH

Nguyên liệu

Bột mì
 220 g nước
 2 thìa cà phê men nở khô hoặc 20 g men nở tươi, bóp vụn
 400 g bột mì dai
 30 g dầu ô liu, lấy dư để chống dính
 1 thìa cà phê đường trắng
 1 thìa cà phê muối
Nhân bánh
 60 g phô mai parmesan, cắt nhỏ (2 cm)
 1 nhánh tỏi
 200 g phô mai mozzarella, cắt nhỏ (2 cm)
Hoàn thiện và nướng
 1 quả trứng, đánh tan với 1 thìa canh nước
Thưởng thức
 1 ½ thìa canh lá hương thảo tươi
 1 ½ thìa canh lá húng tây tươi
 30 g bơ nhạt, cắt hạt lựubơ nhạt, cắt hạt lựu
Dụng cụ cần thiết
 Màng bọc thực phẩm
 Lò nướng
 Chổi phết
 Khay nướng lớn
 Giấy nến

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
90 kcal
Độ đạm
4 g
Carbs
9 g
Độ béo
4 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!