Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 90 kcal
- Độ đạm
- 4 g
- Carbs
- 9 g
- Độ béo
- 4 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Cho nước và men nở vào bình trộn, sau đó làm ấm 2 phút/37°C/tốc độ 1. Trong khi đó, phết một lớp dầu chống dính vào bát lớn.
Thêm bột mì, dầu, đường và muối, nhào bột 2 phút/w. Chuyển hỗn hợp bột ra bát đã chuẩn bị và nặn thành viên tròn. Bọc lại bằng màng bọc thực phẩm và ủ bột cho đến khi bột nở gấp đôi (khoảng 1 tiếng). Trong khi đó, lót giấy nến vào khay nướng và làm nhân bánh.
Cho phô mai parmesan vào bình trộn và nghiền 10 giây/tốc độ 10. Chuyển hỗn hợp ra bát lớn, múc 2 thìa canh hỗn hợp ra một bát khác và đặt sang một bên.
Cho tỏi vào bình trộn, nghiền 3 giây/tốc độ 7.
Thêm phô mai mozzarella và phô mai parmesan nghiền trong bát lớn vào, sau đó nghiền K/1 giây. Cho ra bát và đặt sang một bên. Vệ sinh bình trộn.
Sau thời gian ủ, chia bột thành 32 viên tròn đều nhau, sau đó ấn dẹt (Ø khoảng 8 cm). Cho 1 thìa cà phê đầy hỗn hợp phô mai vào giữa miếng bột và gấp các mép bột lại để tạo thành viên tròn. Xếp các viên bột thành hình cây thông Giáng sinh lên khay nướng đã chuẩn bị. Bọc lại bằng màng bọc thực phẩm có phết dầu ăn chống dính và để bột nghỉ ở nơi ấm áp trong 30 phút.
Khi chuẩn bị hết thời gian ủ bột, làm nóng lò ở nhiệt 200°C.
Trước khi nướng, dùng chổi phết hỗn hợp trứng đánh tan lên bề mặt bột và nướng 15 phút (200°C) hoặc cho đến khi bánh chín vàng. Trong khi đó, chuẩn bị bơ thảo mộc.
Cho lá hương thảo và húng tây tươi vào bình trộn, sau đó băm nhỏ 5 giây/tốc độ 7.
Thêm bơ và đun chảy 2 phút/60°C/tốc độ 2.
Sau khi nướng xong, dùng chổi phết hỗn hợp bơ đun chảy lên bề mặt bánh. Rắc đều hỗn hợp phô mai parmesan còn lại và thưởng thức.