Nguyên liệu
Bánh mì
120 g nước
30 g sữa tươi không đường
5 g men nở khô
300 g bột bánh mì, lấy dư để chống dính
50 g đường kính
5 g muối
½ quả trứng
45 g bơ nhạt, để mềm nhiệt độ phòng
Dầu ăn, để chống dính
Hỗn hợp phết mặt
½ quả trứng
20 g sữa tươi không đường
Vừng trắng, để rắc
Sốt phô mai
220 g kem phô mai (cream cheese), để mềm ở nhiệt độ phòng
100 g kem tươi (whipping cream)
25 g đường bột
Sốt bơ tỏi
20 g tỏi
100 g bơ nhạt, cắt nhỏ, để mềm ở nhiệt độ phòng
20 g kem tươi (whipping cream)
25 g đường bột
3 g muối
Lá thơm Oregano, tùy khẩu vị
Dụng cụ cần thiết
Bát lớn
Màng bọc thực phẩm
Thảm nhào bột
Khay nướng
Giấy nến
Chổi phết
Túi bắt kem
Dao cắt bánh mì