BÁNH MÌ BƠ TỎI PHÔ MAI

Nguyên liệu

Bánh mì
 120 g nước
 30 g sữa tươi không đường
 5 g men nở khô
 300 g bột bánh mì, lấy dư để chống dính
 50 g đường kính
 5 g muối
 ½ quả trứng
 45 g bơ nhạt, để mềm nhiệt độ phòng
 Dầu ăn, để chống dính
Hỗn hợp phết mặt
 ½ quả trứng
 20 g sữa tươi không đường
 Vừng trắng, để rắc
Sốt phô mai
 220 g kem phô mai (cream cheese), để mềm ở nhiệt độ phòng
 100 g kem tươi (whipping cream)
 25 g đường bột
Sốt bơ tỏi
 20 g tỏi
 100 g bơ nhạt, cắt nhỏ, để mềm ở nhiệt độ phòng
 20 g kem tươi (whipping cream)
 25 g đường bột
 3 g muối
 Lá thơm Oregano, tùy khẩu vị
Dụng cụ cần thiết
 Bát lớn
 Màng bọc thực phẩm
 Thảm nhào bột
 Khay nướng
 Giấy nến
 Chổi phết
 Túi bắt kem
 Dao cắt bánh mì

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
329 kcal
Độ đạm
23 g
Carbs
16 g
Độ béo
55 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!