BÁNH MÌ BÍ ĐỎ CUỘN QUẾ

Nguyên liệu

Bột bánh
 90 g bí đỏ, nướng hoặc hấp chín, nghiền nhuyễn
 225 g bột làm bánh mì
 4 g men nở
 20 g bột sữa, không bắt buộc
 80 g sữa tươi không đường
 25 g đường vàng
 15 g sữa đặc
 30 g bơ nhạt, đun chảy
 35 g trứng, lấy dư, để phết
 ¼ thìa cà phê muối
Nhân đường quế
 30 g bơ nhạt, để mềm
 30 g bí đỏ, nghiền nhuyễn
 30 g đường nâu Hàn Quốc
 ½ thìa cà phê bột quế
 Các loại hạt (hạnh nhân, óc chó,..) rang chín, đập nhỏ, tùy khẩu vị

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
338 kcal
Độ đạm
0 g
Carbs
62.8 g
Độ béo
7.5 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục