Print Options:

BÁNH MÌ 5 LOẠI HẠT

dPhục vụ20 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu1 giờ 40 phútbTổng cộng1 giờ 50 phút

BÁNH MÌ 5 LOẠI HẠT

Nguyên liệu

 500 g nước
 2 thìa cà phê men nở khô hoặc 20 g men nở tươi
 30 g dầu ô liu nguyên chất, lấy dư một chút để quét vào khuôn
 500 g bột mì dai (protein tối thiểu 13 %), rây mịn
 1 thìa cà phê muối
 50 g yến mạch
 30 g hạt mè, lấy dư một chút để rắc lên bánh
 30 g hạt lanh, lấy dư một chút để rắc lên bánh
 30 g hạt hướng dương, lấy dư một chút để rắc lên bánh
 30 g hạt bí ngô, lấy dư một chút để rắc lên bánh
 30 g hạt anh túc, lấy dư một chút để rắc lên bánh
 30 g mật ong
Dụng cụ cần thiết
 Khay nướng bánh (30 x 12 x 10 cm)
 Giá để nguội

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 lát
Năng lượng
308 kcal
Độ đạm
10 g
Carbs
36 g
Độ béo
13 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn lát

Phục vụ 20


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 308
% Mỗi ngày *
Độ béo 13g20%
Carbs 36g12%
Độ đạm 10g20%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.