BÁNH MÌ 5 LOẠI HẠT

Nguyên liệu

 500 g nước
 2 thìa cà phê men nở khô hoặc 20 g men nở tươi
 30 g dầu ô liu nguyên chất, lấy dư một chút để quét vào khuôn
 500 g bột mì dai (protein tối thiểu 13 %), rây mịn
 1 thìa cà phê muối
 50 g yến mạch
 30 g hạt mè, lấy dư một chút để rắc lên bánh
 30 g hạt lanh, lấy dư một chút để rắc lên bánh
 30 g hạt hướng dương, lấy dư một chút để rắc lên bánh
 30 g hạt bí ngô, lấy dư một chút để rắc lên bánh
 30 g hạt anh túc, lấy dư một chút để rắc lên bánh
 30 g mật ong
Dụng cụ cần thiết
 Khay nướng bánh (30 x 12 x 10 cm)
 Giá để nguội

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 lát
Năng lượng
308 kcal
Độ đạm
10 g
Carbs
36 g
Độ béo
13 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!