Nguyên liệu
500 g nước
2 thìa cà phê men nở khô hoặc 20 g men nở tươi
30 g dầu ô liu nguyên chất, lấy dư một chút để quét vào khuôn
500 g bột mì dai (protein tối thiểu 13 %), rây mịn
1 thìa cà phê muối
50 g yến mạch
30 g hạt mè, lấy dư một chút để rắc lên bánh
30 g hạt lanh, lấy dư một chút để rắc lên bánh
30 g hạt hướng dương, lấy dư một chút để rắc lên bánh
30 g hạt bí ngô, lấy dư một chút để rắc lên bánh
30 g hạt anh túc, lấy dư một chút để rắc lên bánh
30 g mật ong
Dụng cụ cần thiết
Khay nướng bánh (30 x 12 x 10 cm)
Giá để nguội