Nguyên liệu
60 g lòng trắng trứng
75 g đường bột
60 g bơ nhạt, cắt miếng vuông nhỏ, để nhiệt độ phòng cho mềm
90 g bột mì đa dụng
Dụng cụ cần thiết
Túi bắt kem
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 270 kcal
- Độ đạm
- 4.1 g
- Carbs
- 36 g
- Độ béo
- 12.4 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Nguyên liệu
60 g lòng trắng trứng
75 g đường bột
60 g bơ nhạt, cắt miếng vuông nhỏ, để nhiệt độ phòng cho mềm
90 g bột mì đa dụng
Dụng cụ cần thiết
Túi bắt kem
Thực hiện
1
Làm nóng lò trước ở 160°C, chế độ 2 lửa.
2
Lắp phới đánh bông, cho lòng trắng trứng và đường vào bình trộn, trộn 3 phút/(/tốc độ 1.
3
Thêm bơ, trộn đều 2 phút/tốc độ 2.
4
Cho bột mì vào bình trộn, trộn đều 1 phút/tốc độ 3. Sử dụng thìa đa năng vét hỗn hợp xung quanh thành bình trộn và trộn đều với hỗn hợp trong bình trộn, đổ hỗn hợp này ra túi bắt kem.
5
Dùng khay nướng có lót giấy nến, bắt bánh lên khay thành hình que dài, khoảng cách giữa mỗi bánh 3 cm. Nướng bánh 12-15 phút ở 160°C đến khi bánh chín vàng. Bánh sau khi nướng để nguội hẳn rồi cho vào lọ kín dùng dần trong 30 ngày.
Mẹo nhỏ
1
Xếp lên trên miếng bột hạnh nhân lát để có món bánh lưỡi mèo hạnh nhân.