Nguyên liệu
Sốt quả mọng
200 g quả mâm xôi tươi (xem Mẹo nhỏ)
100 g đường
20 g nước cốt chanh(khoảng 1⁄2 quả chanh)
Bánh kem hoa quả
230 g bánh quy bơ
70 g hạnh nhân không vỏ
50 g đường
2 quả trứng
300 g kem tươi, để lạnh
1⁄2 thìa cà phê nước hoa hồng
50 g nam việt quất khô
50 g hạt dẻ cười không muối
100 g nho xanh không hạt, lấy dư để trang trí
100 g nho đỏ không hạt, lấy dư để trang trí
Mâm xôi tươi, để trang trí (không bắt buộc)
Dâu tây, để trang trí (không bắt buộc)
Dụng cụ cần thiết
Bình nhỏ
Lò nướng
Khuôn bánh đế rời (20 cm),
Giấy nến
Bát
Tủ lạnh
Xiên gỗ
Tủ đông