BÁNH HẠNH NHÂN PHỦ SOCOLA TRẮNG

Nguyên liệu

Bánh hạnh nhân
 100 g bơ nhạt, lấy dư để chống dính
 150 g socola đen, bẻ thành từng miếng nhỏ hoặc sử dụng loại viên
 4 quả trứng
 130 g đường bột
 130 g bột hạnh nhân
 1 thìa cà phê bột nở
Topping socola trắng
 150 g socola trắng, bẻ thành từng miếng nhỏ hoặc sử dụng loại viên
 50 g nước
 50 g
Dụng cụ cần thiết
 Giấy nến
 Khuôn bánh tart (Ø 22 cm)
 Lò nướng
 Tủ lạnh

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
469 kcal
Độ đạm
7.7 g
Carbs
31.97 g
Độ béo
34.52 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!