Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 469 kcal
- Độ đạm
- 7.7 g
- Carbs
- 31.97 g
- Độ béo
- 34.52 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Làm nóng lò ở nhiệt 180°C. Phết bơ chống dính và lót giấy nến vào khuôn bánh (Ø khoảng 22 cm).
Cho socola đen và bơ vào bình trộn, băm nhỏ 10 giây/tốc độ 7. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống, sau đó đun chảy 2 phút/50°C/tốc độ 2.
Lắp phới đánh bông. Thêm trứng và đường vào bình trộn, đun 10 giây/50°C/tốc độ 3.
Thêm bột hạnh nhân và bột nở, trộn đều 20 giây/tốc độ 2. Sau khi trộn xong, dùng thìa đa năng cho hỗn hợp bột ra khuôn nướng đã chuẩn bị và phủ kín khuôn để làm đế bánh. Nướng 20 phút (180°C). Trong khi đó, vệ sinh và lau khô bình trộn. Để bánh nguội trong khuôn.
Cho socola trắng vào bình trộn và băm nhỏ 10 giây/tốc độ 7.
Thêm nước và đun 4 phút/37°C/tốc độ 2.
Thêm bơ và trộn đều 4 phút/37°C/tốc độ 2.5. Đổ hỗn hợp
topping lên đế bánh đã nguội, sau đó để bánh vào tủ lạnh 2 giờ đồng hồ. Lấy bánh ra khỏi khuôn, cắt thành từng miếng và thưởng thức.