Print Options:

BÁNH HÀNH HÀN QUỐC (PAJEON)

dPhục vụ2 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu35 phútbTổng cộng45 phút

BÁNH HÀNH HÀN QUỐC (PAJEON)

Nguyên liệu

Sốt chấm
 1 nhánh tỏi
 2 thìa canh nước tương đặc
 1 thìa canh nước
 ½ thìa canh giấm gạo
 ½ thìa canh dầu mè
 1 nhánh hành lá, thái lát mỏng (5 mm)
 1 thìa cà phê đường kính
 1 thìa cà phê vừng rang
 1 nhúm ớt mảnh khô
Bánh hành
 2 nhánh tỏi
 20 g gừng tươi, bỏ vỏ, thái lát tròn (2 mm)
 90 g bột mì đa dụng
 2 thìa canh bột ngô
 ½ thìa cà phê muối biển mịn
 180 g nước
 Dầu thực vật, để chiên
 10 nhánh hành lá, chẻ đôi
 250 g tôm to tươi
 1 quả ớt đỏ tươi, thái lát mỏng
 2 quả trứng cỡ lớn, đánh tan
Dụng cụ cần thiết
 Chảo rán (đường kính 23 cm)
 Thớt

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 chiếc
Năng lượng
612 kcal
Độ đạm
37 g
Carbs
59 g
Độ béo
24 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn chiếc

Phục vụ 2


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 612
% Mỗi ngày *
Độ béo 24g37%
Carbs 59g20%
Độ đạm 37g74%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.