BÁNH HÀNH HÀN QUỐC (PAJEON)

Nguyên liệu

Sốt chấm
 1 nhánh tỏi
 2 thìa canh nước tương đặc
 1 thìa canh nước
 ½ thìa canh giấm gạo
 ½ thìa canh dầu mè
 1 nhánh hành lá, thái lát mỏng (5 mm)
 1 thìa cà phê đường kính
 1 thìa cà phê vừng rang
 1 nhúm ớt mảnh khô
Bánh hành
 2 nhánh tỏi
 20 g gừng tươi, bỏ vỏ, thái lát tròn (2 mm)
 90 g bột mì đa dụng
 2 thìa canh bột ngô
 ½ thìa cà phê muối biển mịn
 180 g nước
 Dầu thực vật, để chiên
 10 nhánh hành lá, chẻ đôi
 250 g tôm to tươi
 1 quả ớt đỏ tươi, thái lát mỏng
 2 quả trứng cỡ lớn, đánh tan
Dụng cụ cần thiết
 Chảo rán (đường kính 23 cm)
 Thớt

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 chiếc
Năng lượng
612 kcal
Độ đạm
37 g
Carbs
59 g
Độ béo
24 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!