Nguyên liệu
Sốt chấm
1 nhánh tỏi
2 thìa canh nước tương đặc
1 thìa canh nước
½ thìa canh giấm gạo
½ thìa canh dầu mè
1 nhánh hành lá, thái lát mỏng (5 mm)
1 thìa cà phê đường kính
1 thìa cà phê vừng rang
1 nhúm ớt mảnh khô
Bánh hành
2 nhánh tỏi
20 g gừng tươi, bỏ vỏ, thái lát tròn (2 mm)
90 g bột mì đa dụng
2 thìa canh bột ngô
½ thìa cà phê muối biển mịn
180 g nước
Dầu thực vật, để chiên
10 nhánh hành lá, chẻ đôi
250 g tôm to tươi
1 quả ớt đỏ tươi, thái lát mỏng
2 quả trứng cỡ lớn, đánh tan
Dụng cụ cần thiết
Chảo rán (đường kính 23 cm)
Thớt