Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 chiếc
- Năng lượng
- 612 kcal
- Độ đạm
- 37 g
- Carbs
- 59 g
- Độ béo
- 24 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Cho tỏi vào bình trộn và xắt 5 giây/tốc độ 5. Gạt nguyên liệu bám trên thành bình xuống.
Thêm nước tương, nước, giấm, dầu, hành lá, đường, vừng và ớt mảnh, trộn 10 giây/tốc độ 3. Cho ra một chiếc bát và để sang một bên. Rửa sạch bình trộn.
Cho tỏi và gừng vào bình trộn, xắt 5 giây/tốc độ 5. Gạt nguyên liệu bám trên thành bình xuống và xắt thêm 3 giây/tốc độ 5.
Thêm bột mì, bột ngô và muối, trộn 5 giây/tốc độ 5.
Thêm nước và trộn 5 giây/tốc độ 5.
Làm nóng dầu trong một chiếc chảo (đường kính 23 cm) ở nhiệt độ trung bình. Xếp 5 nhánh hành lá, 125 g tôm và ½ quả ớt vào chảo. Đổ một nửa hỗn hợp bột bánh lên trên cho kín chảo, sau đó cho 1 quả trứng đánh tan lên trên.
Sau khi bánh gần chín (3-4 phút), trở mặt và rán thêm 3-4 phút tới khi viền bánh giòn và có màu nâu. Cho ra thớt, phủ kín để giữ ấm, sau đó làm tượng tự với phần nguyên liệu còn lại.
Dùng dao sắc cắt bánh thành các miếng vuông và thưởng thức ngay với sốt chấm.