Nguyên liệu
Vỏ bánh
120 g nước
30 g sữa tươi không đường
5 g men nở khô
300 g bột bánh mì, lấy dư để chống dính
50 g đường kính
5 g muối
½ quả trứng
45 g bơ nhạt, để mềm nhiệt độ phòng
Dầu ăn, để chống dính
Hỗn hợp phết bánh
½ quả trứng
20 sữa tươi không đường
Vừng trắng, để rắc
Nhân bánh
50 g hành tây
10 g tỏi
400 g thịt thăn bò, thái miếng vuông và bảo quản trong tủ đông khoảng 1 giờ
1 lòng đỏ trứng
1 thìa cà phê mù tạt vàng
2 thìa cà phê dầu oliu
1 thìa canh bột cà mì
1 nhúm muối
1 nhúm tiêu
Hoàn thiện
Bơ nhạt, để ăn kèm
Sốt mayonnaise, để ăn kèm
Rau xà lách, rửa sạch, để ăn kèm
Cà chua, thái lát, để ăn kèm
Phô mai lát