BÁNH GIÒ

Nguyên liệu

Vỏ bánh
 260 g bột gạo tẻ
 120 g bột ngô
 1800 g nước dùng gà, đun ấm
 2 ½ thìa cà phê muối
 1 thìa cà phê đường
Nhân thịt
 100 g hành tây
 10 g hành khô
 25 g mộc nhĩ, ngâm nở
 200 g thịt nạc vai heo xay
 1 nhúm muối
 1 nhúm tiêu
 1 thìa canh nước mắm
 10-12 quả trứng cút, luộc chín, bóc vỏ
Hấp bánh
 40 g nước dùng gà, để chống dính
 Dầu ăn, để chống dính
 1000 g nước sôi
Dụng cụ cần thiết
 Lá chuối, rửa sạch, lau khô, hơ qua lửa cho mềm
 Thìa

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
232 kcal
Độ đạm
10.9 g
Carbs
32.2 g
Độ béo
6.2 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!