Nguyên liệu
Phần cốt Gato
3 quả trứng
70 g đường
40 g sữa tươi không đường
35 g dầu ăn
50 g bột mì đa dụng
25 g bột ngô
750 g nước sôi (100°C), để hấp
Phần hỗn hợp cà phê
2 g cà phê đen hòa tan không đường
50 g nước sôi
Phần kem tiramisu
300 g kem tươi (whipping cream), để lạnh
250 g kem phô mai mascarpone, để mềm ở nhiệt độ phòng
45 g đường bột
15 g rượu Rump
Hoàn thiện
Bột cacao, để rắc
Hoa quả và topping để trang trí, tùy sở thích
Dụng cụ cần thiết
Khuôn bánh tròn (Ø 16 cm)
Giấy bạc
Khăn phủ
Tăm gỗ
Bát
Túi bắt kem
Đĩa
Dụng cụ chà láng
Dao cắt bánh