BÁNH GATO NHỆN

Nguyên liệu

Bánh Gato
 110 g bơ nhạt, cắt nhỏ, để mềm ở nhiệt độ phòng
 60-80 g đường, tùy khẩu vị
 2 quả trứng
 140 g bột mì đa dụng
 6 g bột nở (baking powder)
 10 g bột cacao
  100 g sữa tươi không đường
 1 thìa cà phê tinh chất vani
 1 nhúm muối
Sốt Ganache
 150 g socola đen, cắt nhỏ
 120 g kem tươi (whipping cream)
 10 g bơ nhạt
Hoàn thiện
 30 g socola trắng, đun chảy

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
745.3 kcal
Độ đạm
5.9 g
Carbs
69.1 g
Độ béo
49.6 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!