Nguyên liệu
Phần cốt Gato
3 quả trứng
70 g đường
40 g sữa tươi không đường
35 g dầu ăn
50 g bột mì đa dụng
25 g bột ngô
750 g nước sôi (100°C), để hấp
Phần nước đường
45 g nước sôi
30 g đường
5 g rượu Anh đào hoặc 5 g rượu Rum
Phần kem phủ
400 g kem tươi (whipping cream), để lạnh
30 g đường xay
80 g kem phô mai mascarpone
5 g rượu Anh đào hoặc 5 g rượu Rum
Sốt Ganache
35 g socola chip đen
35 g kem tươi (whipping cream)
Hoàn thiện
10-12 quả dâu tây, rửa sạch, để ráo nước
Dụng cụ cần thiết
Khuôn bánh tròn (Ø 16 cm)
Giấy nến
Khăn phủ
Tăm gỗ
Bát
Túi bắt kem
Đĩa
Dụng cụ chà láng
Đui bắt kem
Dao cắt bánh