Print Options:

BÁNH GẤC ĐẬU XANH DỪA

dPhục vụ4 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu20 phútbTổng cộng30 phút

BÁNH GẤC ĐẬU XANH DỪA

Nguyên liệu

 100 g đậu xanh cà vỏ, ngâm nước 8 tiếng, để ráo nước
 660 g nước
 100 g ruột gấc chín
 20 g rượu trắng
 100 g đường
 20 g dừa nạo
 210 g bột nếp
 10 g dầu ăn, lấy dư để phết
 5 g vừng đen, rang chín
 Lá chuối, rửa sạch, lau khô

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
299 kcal
Độ đạm
32 g
Carbs
12 g
Độ béo
14 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn khẩu phần

Phục vụ 4


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 299
% Mỗi ngày *
Độ béo 14g22%
Carbs 12g4%
Độ đạm 32g64%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.