BÁNH GẤC ĐẬU XANH DỪA
Nguyên liệu
100
g
đậu xanh cà vỏ, ngâm nước 8 tiếng, để ráo nước
660
g
nước
100
g
ruột gấc chín
20
g
rượu trắng
100
g
đường
20
g
dừa nạo
210
g
bột nếp
10
g
dầu ăn, lấy dư để phết
5
g
vừng đen, rang chín
Lá chuối, rửa sạch, lau khô
Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
299 kcal
Độ đạm
32 g
Carbs
12 g
Độ béo
14 g
Đăng kí
ngay để được xem hướng dẫn!
Danh mục
##Bộ sưu tập Tết: Sắc Xuân Rực Rỡ 2022
,
Bánh Dân Tộc