Nguyên liệu
Thịt xào
20 g hành khô
5 g mộc nhĩ, ngâm nước ấm 15 phút, để ráo
5 g nấm hương, ngâm nước ấm 15 phút, để ráo
10 g dầu ăn
80 g thịt lợn xay
1 nhúm muối
1 nhúm bột tiêu
Bánh đúc
100 g bột gạo tẻ
100 g bột năng
1 nhúm muối
700 g nước
30 g dầu ăn
Dưa góp
50 g dưa chuột, thái lát mỏng
50 g cà rốt, thái lát mỏng
5 g mùi ta, băm nhỏ
1 thìa cà phê đường
1 nhúm muối
1 thìa cà phê giấm
Nước chấm chua ngọt
50 g nước
10 g nước mắm
10 g giấm
10 g đường
Hoàn thiện
50 g hành khô, cắt nhỏ, phi vàng giòn, để dụng kèm (không bắt buộc)
10 g rau mùi, thái rối, để dùng kèm