BÁNH ĐÚC NÓNG

Nguyên liệu

Thịt xào
 20 g hành khô
 5 g mộc nhĩ, ngâm nước ấm 15 phút, để ráo
 5 g nấm hương, ngâm nước ấm 15 phút, để ráo
 10 g dầu ăn
 80 g thịt lợn xay
 1 nhúm muối
 1 nhúm bột tiêu
Bánh đúc
 100 g bột gạo tẻ
 100 g bột năng
 1 nhúm muối
 700 g nước
 30 g dầu ăn
Dưa góp
 50 g dưa chuột, thái lát mỏng
 50 g cà rốt, thái lát mỏng
 5 g mùi ta, băm nhỏ
 1 thìa cà phê đường
 1 nhúm muối
 1 thìa cà phê giấm
Nước chấm chua ngọt
 50 g nước
 10 g nước mắm
 10 g giấm
 10 g đường
Hoàn thiện
 50 g hành khô, cắt nhỏ, phi vàng giòn, để dụng kèm (không bắt buộc)
 10 g rau mùi, thái rối, để dùng kèm

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
328 kcal
Độ đạm
10 g
Carbs
45.9 g
Độ béo
11.4 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!