BÁNH DỪA HOA BƯỞI

Nguyên liệu

Bánh dừa nướng
 20 g hoa bưởi, rửa sạch, để ráo
 140 g sữa dừa (coconut milk)
 500 g nước, để hấp
 150 g nước cốt dừa (coconut cream)
 10 g nước hoa bưởi
 200 g bột mì đa dụng
 140 g đường thốt nốt
 5 g baking soda
 2 g muối
 50 g cơm dừa
Kem phủ
 2 lon nước cốt dừa (400ml/lon), để tủ lạnh qua đêm
 10 g nước hoa bưởi
 40 g đường bột
Hoàn thiện
 Hoa bưởi, để trang trí

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
270 kcal
Độ đạm
6 g
Carbs
16 g
Độ béo
26 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!