Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 326 kcal
- Độ đạm
- 4.5 g
- Carbs
- 29.2 g
- Độ béo
- 21.8 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Làm nóng lò ở nhiệt 160°C. Bôi 1 lớp bơ để chống dính và lót khuôn bánh muffin 12 chiếc bằng giấy bánh cupcake, đặt sang một bên.
Cho bơ và socola chip đen vào bình trộn, đun chảy 3 phút/50°C/tốc độ 1.
Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu bám trên thành bình xuống, đun chảy thêm 3 phút/50°C/tốc độ 1, hoặc cho đến khi nguyên liệu tan chảy hoàn toàn. Cho hỗn hợp ra bát và để sang một bên. Rửa sạch và lau khô bình trộn.
Cho đường vào bình trộn, xay 10 giây/tốc độ 9. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu bám trên thành bình xuống.
Lắp phới đánh bông. Thêm trứng vào và đánh bông 5 phút/tốc độ 4, hoặc cho đến khi hỗn hợp chuyển sang màu vàng nhạt. Tháo phới đánh bông.
Thêm bột, bột nở và hỗn hợp socola với bơ, trộn 5 giây/tốc độ 5.
Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu bám trên thành bình xuống, trộn thêm 5 giây/tốc độ 5.
Chia đều hỗn hợp bột vào khuôn muffin, sau đó nướng trong 20-25 phút (160°C), cho đến khi cắm tăm vào bánh nhấc lên không dính bột. Lấy bánh ra khỏi lò nướng và để bánh nguội trong khuôn 5 phút trước khi chuyển ra giá để nguội hoàn toàn. Thưởng thức ngay hoặc cho bánh vào hộp đậy kín và bảo quản cho tới khi dùng.