Print Options:

BÁNH CUPCAKE RED VELVET VÀ BÁNH KẸO MÚT

dPhục vụ32 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị1 giờMThời gian nấu1 giờ 30 phútbTổng cộng2 giờ 30 phút

BÁNH CUPCAKE RED VELVET VÀ BÁNH KẸO MÚT

Nguyên liệu

Bột
 230 g buttermilk
 115 g dầu thực vật
 170 g bơ nhạt, thái hạt lựu, để nhiệt độ phòng
 270 g đường
 1 thìa cà phê tinh chất vani
 1 thìa cà phê màu thực phẩm đỏ
 3 quả trứng lớn
 340 g bột mì đa dụng
 2 thìa canh bột cocoa không đường
 2 thìa cà phê bột nở
 1 thìa cà phê bột baking soda
 ½ thìa cà phê muối
Kem phủ
 450 g bơ nhạt, cắt khối
 170 g kem cheese, cắt khối
 1 thìa cà phê vani
 565 g đường bột
Hoàn thiện
 450 g socola chip trắng
 1½ thìa cà phê dầu dừa
 Đồ ngọt, để trang trí
DỤNG CỤ CẦN THIẾT
 Lò nướng
 Chảo nướng (20 cm)
 Giấy nến
 Giấy nướng cupcake
 12 khuôn muffin
 Khay nướng
 Tủ lạnh
 Que kẹo mút
 Túi bắt kem và đui
 Giá để nguội

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
424 kcal
Độ đạm
3 g
Carbs
44 g
Độ béo
27 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mụcCollection

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn khẩu phần

Phục vụ 32


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 424
% Mỗi ngày *
Độ béo 27g42%
Carbs 44g15%
Độ đạm 3g6%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.