Nguyên liệu
Bột
230 g buttermilk
115 g dầu thực vật
170 g bơ nhạt, thái hạt lựu, để nhiệt độ phòng
270 g đường
1 thìa cà phê tinh chất vani
1 thìa cà phê màu thực phẩm đỏ
3 quả trứng lớn
340 g bột mì đa dụng
2 thìa canh bột cocoa không đường
2 thìa cà phê bột nở
1 thìa cà phê bột baking soda
½ thìa cà phê muối
Kem phủ
450 g bơ nhạt, cắt khối
170 g kem cheese, cắt khối
1 thìa cà phê vani
565 g đường bột
Hoàn thiện
450 g socola chip trắng
1½ thìa cà phê dầu dừa
Đồ ngọt, để trang trí
DỤNG CỤ CẦN THIẾT
Lò nướng
Chảo nướng (20 cm)
Giấy nến
Giấy nướng cupcake
12 khuôn muffin
Khay nướng
Tủ lạnh
Que kẹo mút
Túi bắt kem và đui
Giá để nguội