BÁNH CUỘN XÚC XÍCH

Nguyên liệu

Bột bánh
 80 g sữa tươi không đường
 1 thìa canh đường
 2 thìa cà phê men nở
 350 g bột mì đa dụng, lấy dư để chống dính
 100 g bơ nhạt, thái hạt lựu
 1 quả trứng cỡ lớn
 1 thìa cà phê muối
Nhân bánh
 120 g phô mai Cheddar, cắt nhỏ (3 cm)
 12 cái xúc xích
 Nước, để phết
 1 thìa canh hạt gia vị poppy, để rắc
Dụng cụ cần thiết
 Cây cán bột
 Chổi phết
 Lò nướng
 Khay nướng
 Giấy nến

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
248 kcal
Độ đạm
8 g
Carbs
23 g
Độ béo
13.8 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!