BÁNH CUỘN CÁ NGỪ CÀ RỐT


dPhục vụ4 khẩu phầncĐộ khóDễ
aThời gian chuẩn bị5 phútMThời gian nấu15 phútbTổng cộng20 phút

Nguyên liệu

 ½ nhánh hành lá, bỏ rễ, xắt nhỏ
 30 g cà rốt, xắt nhỏ
 95 g cá ngừ đóng hộp
 130 g phô mai kem tươi
 8 lát bánh mì ngũ cốc, cắt bỏ vỏ

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 chiếc
Năng lượng
190 kcal
Độ đạm
10 g
Carbs
0 g
Độ béo
20 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục

Nguyên liệu
 ½ nhánh hành lá, bỏ rễ, xắt nhỏ
 30 g cà rốt, xắt nhỏ
 95 g cá ngừ đóng hộp
 130 g phô mai kem tươi
 8 lát bánh mì ngũ cốc, cắt bỏ vỏ
Thực hiện
1

Cho hành lá và cà rốt vào bình trộn và xắt nhỏ 10 giây/tốc độ 5. Gạt trên thành bình trộn xuống.

2

Thêm cá ngừ và phô mai kem tươi vào và trộn 10 giây/tốc độ 5.

3

Đặt các lát bánh mì lên thảm nhào bột Thermomix hoặc 1 cái thớt và dùng cán lăn bột cán phẳng mỗi lát. Phết hỗn hợp cá ngừ lên mỗi lát bánh mì và trải đều ra các cạnh. Cuộn mỗi lát bánh thành một cuộn tròn.

4

Gói mỗi cuộn bánh bằng giấy bạc và bịt chặt hai đầu. Để trong tủ lạnh ít nhất 15 phút hoặc đến khi dùng.

5

Khi ăn bạn mở lớp giấy bạc ra và cắt thành 4-5 miếng nhỏ. Bày ra đĩa để thưởng thức.

BÁNH CUỘN CÁ NGỪ CÀ RỐT

Trả lời