Nguyên liệu
Nguyên liệu khô
250 g bột mì
70 g đường đỏ
1 nhúm muối
8 g bột nở
Nguyên liệu ướt
2 quả trứng
20 g dầu ăn
30 g bơ chảy
600 g sữa, để ở nhiệt độ phòng
Dầu ăn, để chống dính
Dụng cụ cần thiết
Chảo rán
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 197 kcal
- Độ đạm
- 7 g
- Carbs
- 21 g
- Độ béo
- 9 g
Nguyên liệu
Nguyên liệu khô
250 g bột mì
70 g đường đỏ
1 nhúm muối
8 g bột nở
Nguyên liệu ướt
2 quả trứng
20 g dầu ăn
30 g bơ chảy
600 g sữa, để ở nhiệt độ phòng
Dầu ăn, để chống dính
Dụng cụ cần thiết
Chảo rán
Thực hiện
1
Cho nguyên liệu khô vào bình trộn, trộn đều 40 giây/tốc độ 0.5 - 1. Tăng dần từ 0.5 lên 1.
2
Thêm trứng, dầu ăn, bơ chảy vào bình trộn, trộn đều 40 giây/tốc độ 1.
3
Thêm từ từ sữa vào bình trộn, trộn đều 2 phút/40°C/tốc độ 2. Khi bột và sữa đã hòa quyện vào với nhau, trộn tiếp 1-2 phút/40°C/tốc độ 4. (60°C với sữa lạnh)
4
Bắc chảo lên bếp, thoa một chút dầu ăn lên bề mặt chảo. Khi chảo hơi nóng, đổ bột vào tráng mỏng. Khi bánh chín vàng, rìa bánh khô và bong ra thì xếp bánh ra đĩa.