BÁNH CRÊPE (JDR)


dPhục vụ10 khẩu phầncĐộ khóDễ
aThời gian chuẩn bị5 phútMThời gian nấu25 phútbTổng cộng30 phút

Nguyên liệu

Nguyên liệu khô
 250 g bột mì
 70 g đường đỏ
 1 nhúm muối
 8 g bột nở
Nguyên liệu ướt
 2 quả trứng
 20 g dầu ăn
 30 g bơ chảy
 600 g sữa, để ở nhiệt độ phòng
 Dầu ăn, để chống dính
Dụng cụ cần thiết
 Chảo rán

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
197 kcal
Độ đạm
7 g
Carbs
21 g
Độ béo
9 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục

Nguyên liệu
Nguyên liệu khô
 250 g bột mì
 70 g đường đỏ
 1 nhúm muối
 8 g bột nở
Nguyên liệu ướt
 2 quả trứng
 20 g dầu ăn
 30 g bơ chảy
 600 g sữa, để ở nhiệt độ phòng
 Dầu ăn, để chống dính
Dụng cụ cần thiết
 Chảo rán
Thực hiện
1

Cho nguyên liệu khô vào bình trộn, trộn đều 40 giây/tốc độ 0.5 - 1. Tăng dần từ 0.5 lên 1.

2

Thêm trứng, dầu ăn, bơ chảy vào bình trộn, trộn đều 40 giây/tốc độ 1.

3

Thêm từ từ sữa vào bình trộn, trộn đều 2 phút/40°C/tốc độ 2. Khi bột và sữa đã hòa quyện vào với nhau, trộn tiếp 1-2 phút/40°C/tốc độ 4. (60°C với sữa lạnh)

4

Bắc chảo lên bếp, thoa một chút dầu ăn lên bề mặt chảo. Khi chảo hơi nóng, đổ bột vào tráng mỏng. Khi bánh chín vàng, rìa bánh khô và bong ra thì xếp bánh ra đĩa.

BÁNH CRÊPE (JDR)

Trả lời