Nguyên liệu
Đế bánh
115 g bột mỳ đa dụng (protein 10 – 11 %), lấy dư một chút để làm bột áo
½ thìa cà phê muối
75 g bơ, cắt hạt lựu, để mềm
15 g đường
½ quả trứng (đánh tan cả quả rồi lấy một nửa)
Phần nhân bánh
300 g kem phô mai (Creamcheese)
145 g kem tươi
50 g đường xay
½ quả trứng
2 thìa cà phê nước cốt chanh
Dụng cụ cần thiết
Màng bọc thực phẩm
Khuôn springform hoặc khuôn tròn đế rời đường kính 18 – 20 cm hoặc khuôn vuông đế rời 20 x 20cm.
Cây cán bột
Giấy nến chống dính
Hạt đậu khô hoặc sỏi (được sử dụng để đặt lên trên đế bánh, để khi nướng đế bánh không bị phồng và co)
Giá để nguội