BÁNH CHEESECAKE (NƯỚNG)

Nguyên liệu

Đế bánh
 115 g bột mỳ đa dụng (protein 10 – 11 %), lấy dư một chút để làm bột áo
 ½ thìa cà phê muối
 75 g bơ, cắt hạt lựu, để mềm
 15 g đường
 ½ quả trứng (đánh tan cả quả rồi lấy một nửa)
Phần nhân bánh
 300 g kem phô mai (Creamcheese)
 145 g kem tươi
 50 g đường xay
 ½ quả trứng
 2 thìa cà phê nước cốt chanh
Dụng cụ cần thiết
 Màng bọc thực phẩm
 Khuôn springform hoặc khuôn tròn đế rời đường kính 18 – 20 cm hoặc khuôn vuông đế rời 20 x 20cm.
 Cây cán bột
 Giấy nến chống dính
 Hạt đậu khô hoặc sỏi (được sử dụng để đặt lên trên đế bánh, để khi nướng đế bánh không bị phồng và co)
 Giá để nguội

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 công thức
Năng lượng
2740 kcal
Độ đạm
44 g
Carbs
165 g
Độ béo
216 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục