Print Options:

BÁNH CARAMEL MẶN

dPhục vụ36 khẩu phần

BÁNH CARAMEL MẶN

Nguyên liệu

Phần bánh
 65 g đường
 200 g bột mì đa dụng
 170 g bơ nhạt, thái hạt lựu
Sốt Caramel mặn
 250 g đường
 1030 g nước
 100 g bơ nhạt, thái hạt lựu
 1 thìa cà phê nước cốt chanh (xem Mẹo nhỏ)
 80 g kem tươi (double cream)
 ¼-½ thìa cà phê muối biển, nêm nếm tùy khẩu vị
 15 g giấm
 200 g socola đen 70% cacao, cắt miếng nhỏ hoặc viên
Dụng cụ cần thiết
 Khuôn vuông tháo đế (23 cm)
 Giấy nến
 Dao sắc

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
149 kcal
Độ đạm
1 g
Carbs
15 g
Độ béo
9 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn khẩu phần

Phục vụ 36


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 149
% Mỗi ngày *
Độ béo 9g14%
Carbs 15g5%
Độ đạm 1g2%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.