BÁNH CARAMEL MẶN

Nguyên liệu

Phần bánh
 65 g đường
 200 g bột mì đa dụng
 170 g bơ nhạt, thái hạt lựu
Sốt Caramel mặn
 250 g đường
 1030 g nước
 100 g bơ nhạt, thái hạt lựu
 1 thìa cà phê nước cốt chanh (xem Mẹo nhỏ)
 80 g kem tươi (double cream)
 ¼-½ thìa cà phê muối biển, nêm nếm tùy khẩu vị
 15 g giấm
 200 g socola đen 70% cacao, cắt miếng nhỏ hoặc viên
Dụng cụ cần thiết
 Khuôn vuông tháo đế (23 cm)
 Giấy nến
 Dao sắc

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
149 kcal
Độ đạm
1 g
Carbs
15 g
Độ béo
9 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!