Print Options:

BÁNH CAKE TÁO

dPhục vụ5 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị5 phútMThời gian nấu40 phútbTổng cộng45 phút

BÁNH CAKE TÁO

Nguyên liệu

 2 quả táo to (khoảng 200 g mỗi quả)
 1 thìa canh nước cốt chanh
 80 g bơ nhạt, lấy dư để chống dính
 3 quả trứng cỡ lớn
 100 g đường bột
 1 thìa cà phê tinh chất vani
 1 ½ thìa cà phê bột nở (baking powder)
 100 g bột bánh bông lan hoặc bột mì đa dụng
 1 nhúm muối
Dụng cụ cần thiết
 Khuôn bánh chữ nhật 19x9x7 cm

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
290 kcal
Độ đạm
5 g
Carbs
45 g
Độ béo
10 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn khẩu phần

Phục vụ 5


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 290
% Mỗi ngày *
Độ béo 10g16%
Carbs 45g15%
Độ đạm 5g10%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.