BÁNH CAKE TÁO

Nguyên liệu

 2 quả táo to (khoảng 200 g mỗi quả)
 1 thìa canh nước cốt chanh
 80 g bơ nhạt, lấy dư để chống dính
 3 quả trứng cỡ lớn
 100 g đường bột
 1 thìa cà phê tinh chất vani
 1 ½ thìa cà phê bột nở (baking powder)
 100 g bột bánh bông lan hoặc bột mì đa dụng
 1 nhúm muối
Dụng cụ cần thiết
 Khuôn bánh chữ nhật 19x9x7 cm

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
290 kcal
Độ đạm
5 g
Carbs
45 g
Độ béo
10 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục