Nguyên liệu
Phần cốt Gato
3 quả trứng
70 g đường
40 g sữa không đường
35 g dầu ăn
50 g bột mì đa dụng
25 g bột ngô
750 g nước sôi (100°C), để hấp
Sốt phô mai
160 g sữa tươi không đường
100 g kem phô mai (cream cheese), cắt nhỏ
35 g đường
35 g bơ nhạt, cắt nhỏ
30 g bột mì đa dụng
40 g nước
50 g kem tươi (whipping cream)
Hoàn thiện
4-5 quả trứng muối
Nước, để rửa
Rượu Mai quế lộ, để rửa
Ruốc thịt heo
Dụng cụ cần thiết
Khuôn bánh tròn (Ø 16 cm)
Giấy bạc
Khăn phủ
Tăm gỗ
Bát
Túi bắt kem
Đĩa
Dao cắt bánh