Print Options:

BÁNH BÔNG LAN TRỨNG MUỐI

dPhục vụ6 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu1 giờ 10 phútbTổng cộng1 giờ 20 phút

BÁNH BÔNG LAN TRỨNG MUỐI

Nguyên liệu

Phần cốt Gato
 3 quả trứng
 70 g đường
 40 g sữa không đường
 35 g dầu ăn
 50 g bột mì đa dụng
 25 g bột ngô
 750 g nước sôi (100°C), để hấp
Sốt phô mai
 160 g sữa tươi không đường
 100 g kem phô mai (cream cheese), cắt nhỏ
 35 g đường
 35 g bơ nhạt, cắt nhỏ
 30 g bột mì đa dụng
 40 g nước
 50 g kem tươi (whipping cream)
Hoàn thiện
 4-5 quả trứng muối
 Nước, để rửa
 Rượu Mai quế lộ, để rửa
 Ruốc thịt heo
Dụng cụ cần thiết
 Khuôn bánh tròn (Ø 16 cm)
 Giấy bạc
 Khăn phủ
 Tăm gỗ
 Bát
 Túi bắt kem
 Đĩa
 Dao cắt bánh

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
kcal
Độ đạm
g
Carbs
g
Độ béo
g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn khẩu phần

Phục vụ 6