Nguyên liệu
260 g nho khô vàng
260 g nho khô đen
75 g vỏ cam vàng
40 g quả cherry đỏ hoặc 40 g quả nam việt quất khô
40 g mơ khô, cắt miếng nhỏ hoặc 40 g dứa sấy, cắt miếng nhỏ
200 g rượu rum hoặc 200 g nước cam tươi
300 g bột mì đa dụng
1 thìa cà phê bột nở (baking powder)
1⁄2 thìa cà phê bột gia vị all-spice
1⁄2 thìa cà phê bột nhục đậu khấu
300 g bơ nhạt, để mềm ở nhiệt độ phòng
200 - 240 g đường
1⁄2 thìa cà phê muối
330 g trứng gà, đánh tan
1 thìa canh siro mật đường (treacle syrup)
30 g socola chip đen (không bắt buộc)
Dụng cụ cần thiết
Giấy bạc
Que gỗ
Giá để nguội
Màng bọc thực phẩm
Giấy nến
Rây lọc
Khuôn bánh bundt (Ø 24 cm)