BÁNH BÔNG LAN HOA QUẢ SẤY

Nguyên liệu

 260 g nho khô vàng
 260 g nho khô đen
 75 g vỏ cam vàng
 40 g quả cherry đỏ hoặc 40 g quả nam việt quất khô
 40 g mơ khô, cắt miếng nhỏ hoặc 40 g dứa sấy, cắt miếng nhỏ
 200 g rượu rum hoặc 200 g nước cam tươi
 300 g bột mì đa dụng
 1 thìa cà phê bột nở (baking powder)
 1⁄2 thìa cà phê bột gia vị all-spice
 1⁄2 thìa cà phê bột nhục đậu khấu
 300 g bơ nhạt, để mềm ở nhiệt độ phòng
 200 - 240 g đường
  1⁄2 thìa cà phê muối
 330 g trứng gà, đánh tan
 1 thìa canh siro mật đường (treacle syrup)
 30 g socola chip đen (không bắt buộc)
Dụng cụ cần thiết
 Giấy bạc
 Que gỗ
 Giá để nguội
 Màng bọc thực phẩm
 Giấy nến
 Rây lọc
 Khuôn bánh bundt (Ø 24 cm)

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 lát
Năng lượng
291 kcal
Độ đạm
4 g
Carbs
12 g
Độ béo
12 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!