Print Options:

BÁNH BLACK VELVET

dPhục vụ24 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị2 giờMThời gian nấu1 giờbTổng cộng3 giờ

BÁNH BLACK VELVET

Nguyên liệu

 Dầu thực vật, để chống dính
Phần bột bánh
 50 g socola đen, bẻ miếng nhỏ
 100 g bột cacao
 100 g cà phê đã pha, để nguội
 125 g dầu thực vật
 300 g buttermilk
 200 g bơ nhạt, cắt miếng nhỏ, để nhiệt độ phòng
 400 g đường
 1 thìa cà phê chiết xuất vani
 4 quả trứng cỡ lớn
 350 g bột mì đa dụng
 ½ thìa cà phê muối
 2 thìa cà phê bột nở
 1 thìa cà phê muối nở
Phần kem phủ
 400 g bơ nhạt, cắt miếng, để nhiệt độ phòng
 150 g phô mai kem
 1 thìa cà phê chiết xuất vani
 550 g đường bột
Hoàn thiện
 Ganache, để vẽ hình
 Socola đen, miếng tròn, để làm thân nhện
 2 kẹo hình mắt
DỤNG CỤ CẦN THIẾT
 Giấy nến
 Khuôn bánh (22 cm)
 Tăm
 Giá để nguội
 Khuôn cắt bánh quy tròn

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
616 kcal
Độ đạm
9 g
Carbs
85 g
Độ béo
29 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mụcCollection

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn khẩu phần

Phục vụ 24


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 616
% Mỗi ngày *
Độ béo 29g45%
Carbs 85g29%
Độ đạm 9g18%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.