Nguyên liệu
Dầu thực vật, để chống dính
Phần bột bánh
50 g socola đen, bẻ miếng nhỏ
100 g bột cacao
100 g cà phê đã pha, để nguội
125 g dầu thực vật
300 g buttermilk
200 g bơ nhạt, cắt miếng nhỏ, để nhiệt độ phòng
400 g đường
1 thìa cà phê chiết xuất vani
4 quả trứng cỡ lớn
350 g bột mì đa dụng
½ thìa cà phê muối
2 thìa cà phê bột nở
1 thìa cà phê muối nở
Phần kem phủ
400 g bơ nhạt, cắt miếng, để nhiệt độ phòng
150 g phô mai kem
1 thìa cà phê chiết xuất vani
550 g đường bột
Hoàn thiện
Ganache, để vẽ hình
Socola đen, miếng tròn, để làm thân nhện
2 kẹo hình mắt
DỤNG CỤ CẦN THIẾT
Giấy nến
Khuôn bánh (22 cm)
Tăm
Giá để nguội
Khuôn cắt bánh quy tròn