BÁNH BLACK VELVET

Nguyên liệu

 Dầu thực vật, để chống dính
Phần bột bánh
 50 g socola đen, bẻ miếng nhỏ
 100 g bột cacao
 100 g cà phê đã pha, để nguội
 125 g dầu thực vật
 300 g buttermilk
 200 g bơ nhạt, cắt miếng nhỏ, để nhiệt độ phòng
 400 g đường
 1 thìa cà phê chiết xuất vani
 4 quả trứng cỡ lớn
 350 g bột mì đa dụng
 ½ thìa cà phê muối
 2 thìa cà phê bột nở
 1 thìa cà phê muối nở
Phần kem phủ
 400 g bơ nhạt, cắt miếng, để nhiệt độ phòng
 150 g phô mai kem
 1 thìa cà phê chiết xuất vani
 550 g đường bột
Hoàn thiện
 Ganache, để vẽ hình
 Socola đen, miếng tròn, để làm thân nhện
 2 kẹo hình mắt
DỤNG CỤ CẦN THIẾT
 Giấy nến
 Khuôn bánh (22 cm)
 Tăm
 Giá để nguội
 Khuôn cắt bánh quy tròn

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
616 kcal
Độ đạm
9 g
Carbs
85 g
Độ béo
29 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mụcCollection