Nguyên liệu
Phần Filling
300 g quả anh đào, cắt đôi
80 g rượu Kirsch
1 thìa canh đường
50 g nước
1 thìa cà phê sốt vani (paste) hoặc tinh chất vani
Phần bánh
Bơ, để chống dính
150 g bột mì
200 g đường
30 g bột ca cao
½ thìa cà phê muối
3 thìa cà phê bột nở
100 g nước
90 g dầu thực vật
3 quả trứng, tách riêng lòng trắng và lòng đỏ
1 thìa cà phê sốt vani (paste) hoặc tinh chất vani
Trang trí
60 g socola, lấy dư, bào mỏng để trang trí
800 g kem tươi (whipping cream)
1 thìa canh đường
1 thìa cà phê sốt vani (paste) hoặc tinh chất vani
80 g rượu Kirsch
Dụng cụ cần thiết
Khuôn tròn (20 cm)
Khay nướng
Giấy nến