BÁNH BLACK FOREST

Nguyên liệu

Phần Filling
 300 g quả anh đào, cắt đôi
 80 g rượu Kirsch
 1 thìa canh đường
 50 g nước
 1 thìa cà phê sốt vani (paste) hoặc tinh chất vani
Phần bánh
 Bơ, để chống dính
 150 g bột mì
 200 g đường
 30 g bột ca cao
 ½ thìa cà phê muối
 3 thìa cà phê bột nở
 100 g nước
 90 g dầu thực vật
 3 quả trứng, tách riêng lòng trắng và lòng đỏ
 1 thìa cà phê sốt vani (paste) hoặc tinh chất vani
Trang trí
 60 g socola, lấy dư, bào mỏng để trang trí
 800 g kem tươi (whipping cream)
 1 thìa canh đường
 1 thìa cà phê sốt vani (paste) hoặc tinh chất vani
 80 g rượu Kirsch
Dụng cụ cần thiết
 Khuôn tròn (20 cm)
 Khay nướng
 Giấy nến

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
520 kcal
Độ đạm
6 g
Carbs
42 g
Độ béo
38 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!