Print Options:

BÁNH BISCUIT CAM

dPhục vụ28 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị20 phútMThời gian nấu40 phútbTổng cộng1 giờ

BÁNH BISCUIT CAM

Nguyên liệu

 80 g đường bột
 1 quả cam, bào lấy phần vỏ mỏng, lấy dư 1 thìa canh nước cam ép
 200 g bột mì đa dụng, lấy dư để làm bột áo
 140 g bơ nhạt, để lạnh, thái hạt lựu
 80 g nho khô
 1 lòng đỏ trứng
Dụng cụ cần thiết
 Khuôn cắt bánh quy hình hoa (Ø 6 cm)
 2 khay nướng và giấy nến
 Màng bọc thực phẩm
 Cây cán bột
 Giá để nguội
 Hộp đựng kín có nắp
 Tủ lạnh
 Lò nướng

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
86 kcal
Độ đạm
0.9 g
Carbs
10.6 g
Độ béo
4.4 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn khẩu phần

Phục vụ 28


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 86
% Mỗi ngày *
Độ béo 4.4g7%
Carbs 10.6g4%
Độ đạm 0.9g2%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.