BÁNH BISCUIT CAM

Nguyên liệu

 80 g đường bột
 1 quả cam, bào lấy phần vỏ mỏng, lấy dư 1 thìa canh nước cam ép
 200 g bột mì đa dụng, lấy dư để làm bột áo
 140 g bơ nhạt, để lạnh, thái hạt lựu
 80 g nho khô
 1 lòng đỏ trứng
Dụng cụ cần thiết
 Khuôn cắt bánh quy hình hoa (Ø 6 cm)
 2 khay nướng và giấy nến
 Màng bọc thực phẩm
 Cây cán bột
 Giá để nguội
 Hộp đựng kín có nắp
 Tủ lạnh
 Lò nướng

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
86 kcal
Độ đạm
0.9 g
Carbs
10.6 g
Độ béo
4.4 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!