Print Options:

BÁNH BAO SOCOLA CUỘN

dPhục vụ10 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu1 giờ 10 phútbTổng cộng1 giờ 20 phút

BÁNH BAO SOCOLA CUỘN

Nguyên liệu

Vỏ thường
 170 g sữa tươi không đường (hoặc sữa nguyên kem)
 50 g đường
 ¾ thìa cà phê men nở khô
 10 g dầu ăn
 235 g bột mì đa dụng
 15 g bột ngô
 1 nhúm muối
Vỏ socola
 170 g sữa tươi không đường (hoặc sữa nguyên kem)
 50 g đường
 ¾ thìa cà phê men nở khô
 10 g dầu ăn
 235 g bột mì đa dụng
 15 g bột ngô
 1 nhúm muối
 20 g bột cacao
Hấp bánh
 500 g nước sôi
Dụng cụ cần thiết
 Bát to đựng bột
 Màng bọc thực phẩm
 Cây cán bột

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 bánh
Năng lượng
118 kcal
Độ đạm
3 g
Carbs
21 g
Độ béo
2 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn bánh

Phục vụ 10


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 118
% Mỗi ngày *
Độ béo 2g4%
Carbs 21g8%
Độ đạm 3g6%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.