BÁNH BAO SOCOLA CUỘN

Nguyên liệu

Vỏ thường
 170 g sữa tươi không đường (hoặc sữa nguyên kem)
 50 g đường
 ¾ thìa cà phê men nở khô
 10 g dầu ăn
 235 g bột mì đa dụng
 15 g bột ngô
 1 nhúm muối
Vỏ socola
 170 g sữa tươi không đường (hoặc sữa nguyên kem)
 50 g đường
 ¾ thìa cà phê men nở khô
 10 g dầu ăn
 235 g bột mì đa dụng
 15 g bột ngô
 1 nhúm muối
 20 g bột cacao
Hấp bánh
 500 g nước sôi
Dụng cụ cần thiết
 Bát to đựng bột
 Màng bọc thực phẩm
 Cây cán bột

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 bánh
Năng lượng
118 kcal
Độ đạm
3 g
Carbs
21 g
Độ béo
2 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!