Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 bánh
- Năng lượng
- 118 kcal
- Độ đạm
- 3 g
- Carbs
- 21 g
- Độ béo
- 2 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Cho sữa tươi, đường, men nở và dầu ăn vào bình trộn, trộn 1 phút/37°C/tốc độ 2.
Thêm bột mì, bột ngô và muối, nhào 8 phút/w. Rắc thêm một ít bột lên bề mặt của khối bột vừa nhào cho đỡ dính rồi nặn thành hình tròn. Cho khối bột vào bát to và bọc kín bằng màng bọc thực phẩm, để nghỉ 7-10 phút. Tiếp tục nhào phần bột socola.
Cho sữa tươi, đường, men nở và dầu ăn vào bình trộn, trộn 1 phút/37°C/tốc độ 2.
Thêm bột mì, bột ngô và muối, bột cacao vào bình trộn, nhào 8 phút/w. Rắc thêm một ít bột lên bề mặt của khối bột vừa nhào cho đỡ dính rồi nặn thành hình tròn. Cho khối bột vào bát to và bọc kín bằng màng bọc thực phẩm, để nghỉ 7-10 phút.
Cho phần vỏ chay ra một mặt phẳng có rắc một chút bột áo để chống dính. Dùng cán bột cán phẳng miếng bột hình chữ nhật (dày khoảng 3 mm).
Làm tương tự với phần vỏ socola. Nhấc miếng bột socola đặt lên trên miếng bột chay, nhẹ nhàng cuộn lại thành một hình ống dài.
Dùng dao sắc cắt miếng bột thành các miếng nhỏ (chiều ngang khoảng 3-4 cm), đặt vào khay và đĩa Varoma đã lót giấy nến, để nghỉ 30-45 phút.
Cho nước sôi vào bình trộn, đặt bộ Varoma vào vị trí, hấp 15 phút/Varoma/tốc độ 1. Nhấc bộ Varoma ra, cho bánh nguội bớt và thưởng thức.
Có thể sử dụng bột matcha để làm thêm 1 lớp màu xanh.