Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 118 kcal
- Độ đạm
- 3 g
- Carbs
- 21 g
- Độ béo
- 2 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Cho hạt vào bình trộn, băm nhỏ 5 giây/tốc độ 6.
Thêm lần lượt bột mì, men nở, baking powder, đường, muối, dầu ăn và 160 g sữa tươi vào bình trộn, bắt đầu chế độ nhào bột 6 phút/w.
Lấy hỗn hợp bột ra khỏi bình trộn, bọc hỗn hợp bột thành một khối tròn và để vào một cái bát đã phết dầu ăn chống dính. Phủ kín bằng khăn và để ủ bột trong 30-40 phút.
Cho khối bột ra thảm nhào bột đã rắc một lớp bột áo mỏng. Dùng cây cán bột, cán mỏng khối bột, cuộn lại bằng tay. Chia khối bột thành các phần (mỗi phần 30 g với bánh nhỏ hoặc tùy khích thước mong muốn) bằng thìa đa năng và nặn mỗi phần theo hình dạng bánh bao. Đặt bánh vào miếng giấy nến, sau đó cho vào khay và đĩa varoma, đậy nắp Varoma lại và ủ bánh khoảng 15-20 phút.
Phết một lớp mỏng dầu ăn vào nắp Varoma. Cho 500 g nước vào bình trộn, đặt bộ Varoma vào vị trí, đậy nắp Varoma và hấp 16-18 phút/Varoma/tốc độ 1 đến khi bánh chín. Cẩn thận nhấc bộ Varoma ra, lấy bánh bao đã chín và thưởng thức khi còn nóng.