Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1
- Năng lượng
- kcal
- Độ đạm
- g
- Carbs
- g
- Độ béo
- g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Cho nước và men vào bình trộn, đánh tan men 20 giây/tốc độ 2.
Thêm bột mì và đường vào bình trộn, nhào bột 1 phút/w. Cho hỗn hợp bột ra một bát có phết dầu ăn, bọc kín lại bằng màng bọc thực phẩm và ủ qua đêm trong tủ lạnh 8-12 giờ.
Cho tất cả nguyên liệu phần bột 2 và phần bột 1 đã ủ vào bình trộn, nhào bột 5 phút/w đến khi bột dẻo mịn. Lấy hỗn hợp bột ra thảm nhào bột đã phủ một lớp bột áo, chia nhỏ thành các phần bằng nhau (mỗi phần khoảng 80 g), bọc tròn lại và đậy kín lại, để bột nghỉ khoảng 30 phút.
Lấy từng viên bột đã để nghỉ ra, cán dẹt và tạo hình. Cho bánh bao đã tạo hình lên trên một tờ giấy nến. Lặp lại thao tác với các viên bột còn lại, phủ kín khăn và để ủ trong vòng 3 giờ.
Cho nước vào bình trộn, đun sôi nước 12 phút/Varoma/tốc độ 1.
Đặt bộ Varoma lên nắp bình trộn, xếp bánh bao lên đĩa và khay Varoma, phủ kín khăn. Đậy kín nắp Varoma lại, hấp 8-10 phút/Varoma/tốc độ 2 đến khi bánh chín hoàn toàn. Lặp lại thao tác với số lượng bánh còn lại.
Thưởng thức bánh khi còn nóng ấm.