BÁNH CUPCAKE DƠI

Nguyên liệu

Bánh cupcake
 110 g bơ nhạt, cắt nhỏ, để mềm ở nhiệt độ phòng
 60-80 g đường, tùy khẩu vị
 2 quả trứng
 150 g bột mì đa dụng
 6 g bột nở (baking powder)
 100 g sữa tươi không đường
 1 thìa cà phê tinh chất vani
 1 nhúm muối
 12 quả việt quất khô
Kem topping
 400 g kem tươi (whipping cream), để lạnh
 30 g đường xay
 80 g kem phô mai mascarpone
 5 g rượu Anh đào hoặc 5 g rượu Rum
Hoàn thiện
 12 bánh quy Oreo, cắt làm đôi
 24 viên kẹo đường hình con mắt, để trang trí

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
364.8 kcal
Độ đạm
1.9 g
Carbs
40.3 g
Độ béo
21.6 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!