Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 364.8 kcal
- Độ đạm
- 1.9 g
- Carbs
- 40.3 g
- Độ béo
- 21.6 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Làm nóng lò nướng ở 180°C. Lót khay nướng bánh muffin 12 lỗ bằng giấy cupcake.
Cho trứng, đường và bơ vào bình trộn trộn, trộn 30 giây/tốc độ 4.
Thêm bột mì, bột nở, sữa tươi, tinh chất vani và muối vào, trộn 10 giây/tốc độ 5. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống, trộn thêm 5 giây/tốc độ 5. Múc 1 thìa canh hỗn hợp bột vào giấy cupcake, xé nhỏ 1 quả việt quất, rắc lên trên và thêm 1 thìa canh hỗn hợp nữa vào. Lặp lại thao tác với số nguyên liệu còn lại.
Nướng bánh trong 25-30 phút (180°C). Cẩn thận lấy khay bánh nướng ra khỏi lò và để nguội hoàn toàn. Trong khi đó, rửa sạch và lau khô bình trộn.
Lắp phới đánh bông. Cho kem tươi, đường xay, kem phô mai và rượu vào bình trộn, đánh bông 1 phút 30 giây/tốc độ 3.5. Chú ý mở nắp cốc đong quan sát đến khi hỗn hợp bông cứng, vét bằng thìa đa năng thì có cạnh sắc nét. Vét kem đã đánh bông vào túi bắt kem, bảo quản trong tủ lạnh cho tới khi dùng.
Dùng túi bắt kem tươi bơm kem thành một bông hoa nhỏ lên trên bánh cupcake, sau đó trang trí thêm bánh quy oreo và kẹo đường lên trên. Thưởng thức ngay.